Taknet Systems Việt Nam tại sự kiện Internet Day 2019: Đổi mới sáng tạo để chuyển đổi số

Taknet Internet Day 2019

Taknet Internet Day 2019

Được thành lập từ năm 1994 tại Singapore, Taknet Systems hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên phân phối phần cứng và phát triển phần mềm. Bên cạnh hoạt động phân phối sản phẩm, Taknet Systems cũng được biết đến như một công ty tích hợp hệ thống và sản xuất thiết bị lưu trữ dữ liệu.

Trong suốt thời gian phát triển, Taknet Systems đã mở rộng hoạt động ra các nước bên ngoài biên giới Singapore như Malaysia, Myanmar, Thailand và Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi đang có kế hoạch xây dựng và phát triển tại thị trường Indonesia.

Khởi đầu từ hoạt động phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin đến nay Taknet Systems có khả năng cung cấp các sản phẩm có mức độ tích hợp cao như những hệ thống lưu trữ SAN, NAS, DAS, máy chủ cũng như các giải pháp điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, hệ thống tính toán hiệu năng cao và các hệ thống phân tích dữ liệu.

Các thương hiệu đối tác chính của Taknet Systems gồm có: QSAN, Supermicro, Asus, TerraMaster, Open-E, Nexenta, ReadyStor.

Các khách hàng tiêu biểu gồm có:

Cùng với việc cung cấp sản phẩm, Taknet Systems cũng mang đến dịch vụ hậu mãi tin cậy và nhanh chóng tạo nên thương hiệu của chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Taknet Systems vinh hạnh là nhà đồng hành cho sự kiện Internet Day 2019 ( https://2019.internetday.vn/ ) được tổ chức tại khách sạn Sheraton, Hà Nội ngày 11/12/2019.

Một số hình ảnh của Taknet Systems tại sự kiện

Khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm và giải pháp do Taknet cung cấp, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Taknet Systems Việt Nam

  • Địa chỉ: Phòng 904 tòa nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc số 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0338986233 / Email: sales@taknet.com.vn